Yêu cầu:

  • Có thẻ ngân hàng vpbank timo Nếu bạn chưa có thì nhấn vào đây nhận miễn phí ( lại còn kiếm được thêm 500.000vnđ – 1 triệu rút về tiền mặt) ĐĂNG KÍ THẺ TIMO NGAY. Mua card 50k với giá 9k nhé và còn nhiều ưu đã khác.
  • Hoặc thẻ Vietcombank thì giá 4k (chương trình kết thúc ngày 30-10-2017).

MOCA là ứng dụng trên di động (đã được cấp phép hoạt động hơn 4 năm hoàn toàn yên tâm) giúp người dùng thanh toán trực tuyến hoặc trực tiếp một cách an toàn, tiện lợi và hiện đại với thẻ ATM, thẻ Visa / MasterCard / JCB.

Bước 1: Tải Ứng Dụng trên App Store hoặc Google Play. Đăng ký bằng số điện thoại và kích hoạt Moca.

Bước 2: Đăng kí 1 tài khoản moca: nhập tên ,sđt, mail, cần nhập mã giới thiệu “MOCAGOOD” ( Viết hoa ) mớiđược nhận khuyến mại

 

Bước 3: Bạn tiến hành liên kết tài khoản với VietcomBank  ,liên kết với thẻ VPBANK

Liên kết bằng cách bấm vào hình chữ nhật ở góc phải phía trên màn (hình cái thẻ)

(nhập mã số trên thẻ, nhập ngày trên thẻ, nhập tên trên thẻ => Sẽ có 1 mã Pin gửi về sđt (sđt này là sđt bạn liên kết nhận thông báo giao dịch của ngân hàng) => rồi nhập mã pin để liên kết nhé )

 

Bước 4: Khi nạp tiền điện thoại chọn mệnh giá 50K bằng ứng dụng Moca,

    • Đối với thẻ VPbank: nhập mã giảm giá “VPGIFT” để được để mua thẻ với giá 9.000đ cho 01 giao dịch nạp tiền điện thoại đầu tiên.
    • Đối với thẻ Vietcombank : nhập mã giảm giá “VCB” để được để mua thẻ với giá 4.000đ cho 01 giao dịch nạp tiền điện thoại đầu tiên. 

Nếu bạn chưa có thẻ VPbank muốn nhận miễn phí và Kiếm thêm 300.000vnđ đến 1 triệu rút về tiền mặt thì nhấn vào đây để xem hướng dẫn nhé!

Chương trình áp dụng cho 10.000 chủ thẻ đầu tiên. Có thể hết bất cứ lúc nào.

Nguồn: https://moca.vn/news/top-up-vcb.html

Hiện thông báo như vậy là các bạn đã mua được.

Nếu bạn chưa có thẻ VPbank muốn nhận miễn phí và Kiếm thêm 300.000vnđ trong khoảng 1h thì nhấn vào đây để xem hướng dẫn nhé!

Thời gian: từ ngày 30/09/2017 đến ngày 30/10/2017

Chúc các bạn thành công